Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép đào tạo liên tục tại TPHCM

Thứ ba - 01/06/2021 20:38
Theo Quyết định số 51/QĐ-K2ĐT, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được Bộ Y tế công nhận đủ điều kiện tham gia Đào Tạo Liên Tục cho cán bộ y tế với mã cơ sở Đào Tạo Liên Tục là C01.38.

 

Quyết định cấp mã đào tạo liên tục cho bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo của Bộ Y tế

Quy định của Bộ Y tế về nghĩa vụ tham gia đào tạo liên tục đối với cán bộ y tế

Hiện nay, đào tạo liên tục đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển của hệ thống y tế của nhiều quốc gia. Công tác Đào Tạo Liên Tục được các nước phát triển xem trọng. Nhận thức rõ điều này, Bộ Y tế đã ban hành 2 thông tư là Thông tư số 22/2013/TT-BYT ban hành ngày 9/8/2013 và được sửa đổi bổ sung bằng thông tư 26/2020/TT-BYT ngày 28/12/2020 về Hướng dẫn Đào Tạo Liên Tục trong lĩnh vực y tế (CME).

Nội dung các thông tư này quy định cụ thể rằng, cán bộ y tế có nghĩa vụ tham gia Đào Tạo Liên Tục tối thiểu 120 tiết học trong năm năm liên tiếp, trong đó mỗi năm tối thiểu 12 tiết học. Trường hợp cán bộ y tế đã được cấp chứng chỉ hành nghề và đang hành nghề khám bệnh, chữa bệnh nếu không hoàn thành tối thiểu 48 tiết học trong vòng 2 năm liên tiếp sẽ bị thu hồi chứng chỉ hành nghề. 

Tại sao Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo - Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được cấp phép Đào Tạo Liên Tục

Ngành thẩm mỹ làm đẹp hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ nên chất lượng nhân sự trong lĩnh vực này ngày càng được nâng cao. Điều này đòi hỏi công tác đào tạo liên tục lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp phải được trú trọng. 

Mặc dù hiện nay có rất nhiều cơ sở Đào Tạo Liên Tục, trung tâm Đào Tạo Liên Tục lĩnh vực thẩm mỹ. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng được Bộ Y tế thẩm định và công nhận đủ điều kiện tham gia đào tạo liên tục. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong những cơ sở Đào Tạo Liên Tục có chất lượng đào tạo tốt nhất.

dao tao lien tuc

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo - Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cung cấp nhiều khóa học khác nhau trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tham gia các khoá đào tạo liên tục tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, học viên sẽ cơ hội tiếp cận với chương trình và môi trường đào tạo tiên tiến và chuyên nghiệp nhất. 

Cùng với đó, học viên sẽ giảng dạy và hướng dẫn từ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, hầu hết là các chuyên gia và bác sĩ đầu ngành. Học viên không chỉ được truyền đạt kiến thức chuyên môn mà còn được hướng dẫn thực hành tại lớp giúp khả năng tiếp thu kiến thức được tối ưu và nâng cao tay nghề hiệu quả.

 

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo - Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng cao

Nâng cao chất lượng đào tạo là tiêu chí cần được đặt lên hàng đầu với các cơ sở Đào Tạo Liên Tục. Đào Tạo Liên Tục  Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng chất lượng giảng dạy và chuyên môn cho học viên tham gia đào tạo tại cơ cở.

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo - Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo rất coi trọng chất lượng đội ngũ giảng viên giảng dạy tại bệnh viện. Đội ngũ giảng viên đều là  các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật những xu thế làm đẹp mới nhất để đưa vào chương trình giảng dạy cho học viên.

Nhờ vậy, học viên tham gia các khoá đào tạo tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo - Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ có nền tảng kiến thức chuyên môn vững vàng cùng với những kinh nghiệm được các chuyên gia truyền đạt. Học viên sẽ tự tin vào năng lực sau khi hoàn thành khoá học.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là bệnh viện 5 sao chuẩn Hàn với cơ sở vật chất đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi, được trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại phục vụ công tác đào tạo liên tục thẩm mỹ làm đẹp. Mang đến cho học viên môi trường học tập và thực hành năng động và chuyên nghiệp.

Một số nhận xét của học viên sau khi tham gia khoá học Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo - Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

“Sau khi hoàn thành khóa học Đào Tạo Liên Tục thẩm mỹ mũi của BVTM Gangwhoo, tôi đánh giá chất lượng đào tạo tại đơn vị là rất cao. Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giúp tôi tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn. Kết thúc khoá học, tôi cảm thấy vững vàng tay nghề hơn và tự tin nắm bắt được các kiến thức chuyên môn và phát triển tốt bản thân.”

“Tham gia khoá học tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo - Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là lựa chọn đúng đắn của tôi. Nhờ được học tập với những chuyên gia đầu ngành nên tôi đã học hỏi được rất nhiều kiến thức bổ ích và có tính thực tiễn rất cao. Sau khi hoàn thành khoá học, tôi tự tin có thể hoàn thành tốt công việc chuyên môn của mình từ những gì đã được học tại Gangwhoo.”

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo - Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Hotline: 0901.666.879

Địa chỉ: 576-578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Website: https://daotaolientuc.edu.vn/

Nguồn tin: quynhxuan.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây