Khoa hoc Viet - Kênh chia sẻ thông tin về CNTT chất lượng nhất

Thứ bảy - 16/07/2022 10:45
Một địa chỉ hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực chia sẻ thông tin về CNTT là Khoa hoc Viet. Để hiểu hơn về kênh, bạn hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé!
Khoa hoc Viet - Kênh chia sẻ thông tin về CNTT chất lượng nhất

 

Hiện nay, Khoa hoc Viet được biết đến là website chia sẻ các thông tin liên quan đến khoa học công nghệ và xây dựng website số 1 thị trường. Khi truy cập, người dùng chắc chắn sẽ có được cho bản thân nhiều điều hữu ích. Và để nắm bắt tường tận hơn về kênh, bạn hãy tham khảo nội dung bên dưới nhé!

Tổng quát về Khoa hoc Viet

Khoa hoc Viet là kênh thông tin hoạt động với domain là www.khoahocviet.org. Website được xây dựng bởi IT có tên Tony vào năm 2011. Ở thời điểm đó, khi nhận thấy được nhu cầu của người dùng ngày càng tăng trong việc tìm kiếm các thông tin về CNTT, Tony đã quyết định đầu tư nghiên cứu và cho ra đời Khoa học Việt. 

Ngay từ khi ra đời, kênh đã nhanh chóng được nhiều người dùng chú ý và quan tâm tích cực. Bởi những nội dung mà kênh chia sẻ luôn đảm bảo được chất lượng cũng như tính hữu ích cao. Ngoài ra, không chỉ cung cấp các thông tin mà Khoa hoc Viet còn là diễn đàn để cộng đồng những người yêu thích CNTT được chia sẻ, giao lưu và giải đáp những thắc mắc của bản thân.  

Khoa hoc Viet là website chia sẻ các thông tin liên quan đến khoa học công nghệ

Khoa hoc Viet dừng hoạt động vì lý do gì?

Sau 8 năm hoạt động, vào năm 2019 Khoa hoc Viet chính thức đã ngừng hoạt động. Lý do của quyết định này chính là bởi vì kênh gặp phải rắc rối liên quan đến việc kiểm soát nội dung theo thuật toán của Google. Đồng thời bị Google thông báo phạt khiến cho quá trình phát triển của diễn đàn bị ảnh hưởng rất nhiều. 

Hơn nữa, năm 2019 cũng là thời điểm mà nền tảng mạng xã hội Facebook huy hoàng nhất. Thế nên cũng có không ít hội nhóm về IT được thành lập nên khiến cho Khoa học Việt ít nhiều bị ảnh hưởng về hoạt động. Chính vì vậy, Tony sau khi xem xét nhiều yếu tố đã quyết định khóa tất cả mọi hoạt động của diễn đàn khoahocviet.org vào thời điểm đó trên Google. 

Địa chỉ hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực chia sẻ thông tin về CNTT là Khoa hoc Viet

Những chuyên mục Khoa hoc Viet cung cấp

Khoa hoc Viet dù là diễn đàn mang đến cho người dùng những tin tức liên quan đến CNTT và xây dựng website nhưng lại có sự đơn giản về thiết kế giao diện cũng như bố cục trang. Thế nên, khi truy cập bạn sẽ có sự đơn giản khi sử dụng với 2 chuyên mục chính được web cung cấp như sau:

- Trang chủ: Người dùng khi truy cập sẽ thấy chuyên mục trang chủ với rất nhiều nội dung giới thiệu về website đầy đủ. Từ đó, giúp bạn có thể nắm được những thông tin khái quát nhất về Khoa học Việt từ mục tiêu định hướng, sự kiện nổi bật, lịch sử hình thành… 

- Hướng dẫn: Đây là chuyên mục mang đến cho người dùng những tin tức hữu ích liên quan đến công nghệ thông tin. Nhất là các thông tin chia sẻ hướng dẫn về mua hosting, làm web, mua tên miền… 

Khoa hoc Viet nhanh chóng được nhiều người dùng chú ý và quan tâm tích cực

Kết luận

Thông tin của bài viết là những nội dung chia sẻ về Khoa hoc Viet - Kênh chia sẻ thông tin về CNTT chất lượng nhất. Hy vọng bạn đọc sau khi tham khảo đã hiểu hơn về trang. Ngoài ra, để có nhiều kiến thức hơn về khoa học công nghệ, bạn hãy thường xuyên theo dõi để chờ đón sự trở lại của kênh nhé!


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây