Luật Gia Khang - Tư vấn pháp lý uy tín, chuyên nghiệp nhất

Thứ hai - 10/06/2024 11:09
Sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh, tư vấn luật, pháp lý ở hãng luật nào uy tín nhất? Luật Gia Khang chính làm điểm đến đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp. 

 

Với hơn 16 năm kinh nghiệm, luật Gia Khang đã khẳng định được uy tín, giá trị và nhận được niềm tin của nhiều doanh nghiệp. Đơn vị luôn nỗ lực làm việc để mang đến cho khách hàng các giải pháp pháp lý tối ưu, chất lượng nhất. Cùng chúng tôi khám phá chi tiết hơn về công ty luật này ngay dưới đây.

Tổng quan về công ty luật Gia Khang

Công ty luật Gia Khang có mã số thuế là 0311833565, thành lập năm 2008. Với mong muốn xây dựng một hãng luật chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng, đáng tin cậy cho doanh nghiệp Việt. Công ty đã không ngừng nỗ lực làm việc để nâng cao chất lượng dịch vụ và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. 

Luật Gia Khang là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như C.P Group, Pepsico, Nestle, … Công ty hiện đang cung cấp các dịch vụ tư vấn luật, giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy hoạt hoạt động, đầu tư nước ngoài, thuế, kế toán, … ở nhiều lĩnh vực. 

Nhờ đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm, mạng lưới cố vấn là những chuyên gia hàng đầu, nhà khoa học, … Đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng với chi phí phải chăng nhất. Luật Gia Khang chính là đối tác đáng tin cậy để doanh nghiệp hiểu luật, xây dựng cơ cấu và hành lang pháp lý vững chắc.

Tổng quan về công ty luật Gia Khang

Các dịch vụ nổi bật được cung cấp bởi luật Gia Khang

Khách hàng của luật Gia Khang chủ yếu là doanh nghiệp, tập đoàn, tổng công ty, hiệp hội, định chế ngân hàng, … Bên cạnh đó, đơn vị còn hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài có thể tiếp cận thị trường Việt Nam hoặc làm cầu nối cho các công ty trong nước xúc tiến đầu tư tại nước ngoài. 

Luật Gia Khang cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý gồm tư vấn luật,  tư vấn dịch vụ đăng ký kinh doanh, thương vụ M&A, sở hữu trí tuệ và thủ tục đầu tư, … Cụ thể hơn: 

- Dịch vụ thành lập doanh nghiệp: Dịch vụ đăng ký kinh doanh (hộ kinh doanh cá thể, chi nhánh công ty, công ty cổ phần, văn phòng đại diện, …), đăng ký hồ sơ thuế, thủ tục sử dụng hóa đơn GTGT, …

- Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh: Dịch vụ thay đổi tên công ty, trụ sở công ty, ngành hàng kinh doanh, thành lập chi nhánh, giải thể chi nhánh - doanh nghiệp, …

- Dịch vụ đầu tư nước ngoài: Dịch vụ thành lập công ty ở nước ngoài, công ty có vốn đầu tư nước ngoài, người nước ngoài góp vốn vào công ty Việt Nam, điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư, …

- Dịch vụ kế toán: Dịch vụ báo cáo tài chính, hoàn thuế giá trị gia tăng, khai báo thuế, khai báo bảo hiểm xã hội, …

- Dịch vụ giấy phép: Dịch vụ xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép phòng cháy chữa cháy, giấy phép an ninh trật tự, …

Các dịch vụ được cung cấp bởi luật Gia Khang

Luật Gia Khang - Lựa chọn hàng đầu của mọi doanh nghiệp

Có rất nhiều vấn đề pháp lý xảy ra trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp xuất phát từ việc chưa hiểu luật. Điều này cản trở không nhỏ đến sự phát triển và lớn mạnh của các công ty. Luật Gia Khang chính là đối tác đáng tin cậy để doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ kinh doanh, xây dựng cơ cấu và hành lang pháp lý vững chắc. 

Hỗ trợ tư vấn pháp lý 24/7

Luật Gia Khang sở hữu đội ngũ luật sư hùng hậu. Họ có trình độ chuyên môn cao và luôn cập nhật những quy định mới nhất của pháp luật nước ta để tư vấn chuẩn xác đến khách hàng. Đơn vị luôn có mặt 24/7 để hỗ trợ doanh nghiệp các vấn đề về pháp lý. 

Tôn chỉ hoạt động của công ty là thượng tôn pháp luật, bảo vệ lẽ phải, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và lợi ích của nhà nước. Do đó, luật Gia Khang là nơi đáng tin cậy để khách hàng có thể an tâm gửi gắm doanh nghiệp của mình.

Hoàn thiện hồ sơ 3 - 5 ngày làm việc với chi phí hợp lý nhất

Luật Gia Khang cam kết có tỷ lệ ra giấy cao nhất, hồ sơ luôn được xử lý nhanh chóng từ 3 - 5 ngày làm việc. Đồng thời, công ty cung cấp các giải pháp pháp lý trọn gói với mức giá hợp lý nhất. Tuyệt đối không có phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Nhiều ưu đãi cho khách hàng trong quý đầu tiên

Nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính và tri ân khách hàng, luật Gia Khang cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý đầu tiên. Chẳng hạn như chương trình miễn phí báo cáo thuế quý đầu dành cho những công ty sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp. 

Tiết kiệm chi phí & thời gian

Nhờ đội ngũ luật sư được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm hành nghề lâu năm, am hiểu sâu sắc pháp luật và thực tiễn. Cũng như mạng lưới cố vấn gồm những nhà quản lý, chuyên gia đầu ngành thuộc nhiều lĩnh vực, luật Gia Khang luôn mang đến cho khách hàng các giải pháp pháp lý tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Luật Gia Khang - Lựa chọn hàng đầu của mọi doanh nghiệp

Kết luận

Luật Gia Khang luôn khẳng định giá trị thương hiệu của mình thông qua chất lượng dịch vụ. Từ đó, nhận được sự tin tưởng của cộng đồng doanh nghiệp, các nhà đầu tư và toàn xã hội. Đơn vị là sự lựa chọn hàng đầu để doanh nghiệp có thể hoàn thiện hồ sơ pháp lý và phát triển kinh doanh bền vững.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH LUẬT GIA KHANG

Đc: 347 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Mst: 0311833565

Web: https://luatgiakhang.vn/

Email: luatgiakhang@gmail.com

Đt: 0918090988

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây