Chi bộ 7, Đảng uỷ phường Quỳnh Xuân tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ ba - 29/08/2023 20:26
Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Kế hoạch công tác Đảng, phát triển đảng viên năm 2023 của Đảng bộ phường và Chi bộ 7, ngày 29/8/2023, Chi bộ 7 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Văn Công. Tham dự buổi Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thị Mai, Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Đình Thụ, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường, Đồng chí Phạm Ngọc Anh, Đảng uỷ viên và Đồng chí Hoàng Quang Vinh, UVBTV Đảng ủy, PCT UBND phường - Bí thư Chi bộ, các đồng chí đảng viên chi bộ, đại diện Tổ trưởng Tổ dân phố, Trưởng ban CTMT TDP 7.
BTV Đảng ủy và đại diện chi bộ 7 tặng hoa chúc mừng tân đảng viên
BTV Đảng ủy và đại diện chi bộ 7 tặng hoa chúc mừng tân đảng viên
Chi bộ 7 là chi bộ vùng đặc thù gồm 7 đảng viên là cán bộ, công chức Đảng uỷ, UBND, MTTQ phường được tăng cường (trước đó chi bộ chưa có đảng viên tại chỗ). Trong thời gian qua, chi bộ luôn quan tâm đến công tác phát triển đảng viên tại chỗ nhằm bổ sung lực lượng cho chi bộ để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Tổ dân phố.
Lễ kết nạp đảng viên đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự quy định. Sau khi nghe đồng chí Hoàng Quang Vinh, Bí thư Chi bộ đọc Quyết định của Thị uỷ Hoàng Mai về kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng, đồng chí đảng viên mới Lê Văn Công đã tuyên thệ trước cờ Đảng quang vinh, trước Cờ tổ quốc, trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và sự chứng kiến của toàn thể Đảng viên trong Chi bộ, hứa thực hiện đúng quy định nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, tiếp tục nỗ lực phấn đấu rèn luyện, học tập, trau dồi bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất tư cách người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.
3
Đồng chí Hoàng Quang Vinh, UVBTV Đảng ủy, PCT UBND phường, BT Chi bộ 7 đọc và trao quyết định của BTV Thị ủy cho đảng viên mới

Đồng chí Hoàng Quang Vinh, Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định của Thị uỷ Hoàng Mai và chúc mừng đồng chí đảng viên mới Lê Văn Công, sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Ghi nhận những nỗ lực cố gắng trong suốt thời gian qua, đồng chí Bí thư Chi bộ yêu cầu đồng chí Lê Văn Công tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn; luôn đặt lợi ích của đất nước, của địa phương, chi bộ lên trên; đấu tranh với mọi biểu hiện lệch lạc, tham nhũng, lãng phí, qua đó tích cực góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.
5
BTV Đảng ủy, các đảng viên chi bộ 7, đại diện Tổ dân phố, BCTMT TDP 7 chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới được kết nạp

Dự và phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Thị Mai, Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ đã chúc mừng Chi bộ 7, chức mừng gia đình và đồng chí đảng viên mới. Biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng, phấn đấu tu dưỡng rèn luyện, là học sinh ưu tú đạt nhiều kết quả cao trong học tập, đã đậu và Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội, đồng chí Lê Văn Công đã được Chi bộ Trường THPT Hoàng Mai 2 giới thiệu về Đảng bộ phường Quỳnh Xuân tiếp tục theo dõi và xét trình BTV thị ủy Hoàng Mai quyết định kết nạp Đảng, đề nghị đảng viên mới phải tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng, chấp hành nghiêm túc cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết chỉ thị của Đảng và Pháp luật của nhà nước, là sinh viên ưu tú của Nhà trường, rèn luyện, giữ gìn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên để trở thành đảng viên chính thức; Giao Chi bộ 7 và Tổ dân phố, Ban công tác mặt trận và các chi đoàn chi hội tiếp tục quan tâm hơn nữa công tác bồi dưỡng và phát triển đảng viên ở vùng đặc thù, đảng viên tại chỗ, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng góp phần xây dựng “chi bộ 4 tốt”, chú trọng nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ, thực hiện hoàn thành tốt nghị quyết, nhiệm vụ chính trị của Tổ dân phố, chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra.
Đến nay, tổng số đảng viên trong Chi bộ 7 tăng cường là 8 đồng chí, trong đó có 7 đảng viên chính thức là cán bộ phường tăng cường và 01 đảng viên dự bị là công dân tổ dân phố 7. Lễ kết nạp đảng viên là sinh hoạt chính trị trong Chi bộ, góp phần rèn luyện tư tưởng, phẩm chất đạo đức cho từng Đảng viên.  
Tg: TN

Nguồn tin: quynhxuan.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây