Hội Nông dân phường Quỳnh Xuân tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác hội 6 tháng cuối năm 2023

Thứ hai - 31/07/2023 09:16
Chiều ngày 27/7/2023, Hội Nông dân phường Quỳnh Xuân tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác hội 6 tháng cuối năm 2023. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Thụ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Chủ tịch HĐND phương, Đ/c Nguyễn Xuân Mậu, UV BTV Đảng ủy; Chủ tịch UBMTTQVN phường Quỳnh Xuân, ban chấp hành và chi hội trưởng các chi hội đã về dự đông đủ.
Hội Nông dân phường sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023
Hội Nông dân phường sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023
Trong 6 tháng đầu năm, được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy đảng, và sự tạo điều kiện của chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ của các ban, ngành, đoàn thể và Hội cấp trên, Hội Nông dân phường đã chủ động triển khai thực hiện các nhiệm vụ đến các chi hội, hội viên nông dân. Công tác tuyên truyền giáo dục tư tưởng cho cán bộ, hội viên nông dân được các cấp Hội quan tâm thực hiện có hiệu quả. Công tác Hội và phong trào nông dân trong phường đã có những đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động luôn gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương; chất lượng hội viên ngày càng được nâng lên.Phát động thi đua và vận động cán bộ, hội viên, nông dân đăng ký thi đua hộ gia đình sản xuất, kinh doanh giỏi các cấp.
2
Phát biểu tham luận tại hội nghị

Phong trào tiếp tục xuất hiện nhiều tấm gương nông dân điển hình trong sản xuất, mạnh dạn áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới vào sản xuất đem lại hiệu quả kinh tế cao.Hoạt động dịch vụ, tư vấn, dạy nghề, giải quyết việc làm, giảm nghèo bền vững được thực hiện thường xuyên. Các tổ chức Hội tại cơ sở và các hội viên đã tích cực tham gia nâng cao chất lượng các tiêu chí Đô thị văn minh, các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, xây dựng gia đình văn hóa của địa phương.Công tác tín dụng: Thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về công tác tín dụng, Hội nông dân xã được cấp ủy, chính quyền phường giao phụ trách công tác vốn vay. Hiện nay trên địa bàn phường có 3 tổ vay vốn của Ngân hàng CSXH, hiện nay không có lãi tồn, lãi quá hạn, hàng tháng nộp tiền lãi đầy đủ.Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và thống nhất những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm trong công tác hội và phong trào nông dân phải phấn đấu hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu trong 6 tháng cuối năm 2023.
3
Đại diện lãnh đạo phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị lãnh đạo Đảng ủy đã ghi nhận đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của cán bộ, hội viên nông dân trong toàn phường trong thực hiện nhiệm vụ thời gian qua, góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của phường nhà. Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo cũng đã chỉ ra một số hạn chế còn tồn tại và đưa ra ý kiến chỉ đạo để Hội Nông dân phường vận dụng chỉ đạo, tổ chức thực hiện trong thời gian tới đạt nhiều kết quả cao hơn nữa, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết Hội cấp trên đến cán bộ, hội viên nông dân, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
Tg: Lê Hữu Quyết-TV Hội Nông dân phường

Nguồn tin: quynhxuan.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây