Đoàn phường Quỳnh Xuân: Hưởng ứng ngày hoạt động cao điểm chiến dịch “hành quân xanh năm 2023”

Thứ ba - 18/07/2023 10:11
Sáng ngày 16/7/2023 Đoàn phường Quỳnh Xuân phối hợp với Công An thị xã Hoàng Mai, thị đoàn Hoàng Mai tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày cao điểm “Hành quân xanh năm 2023” với nhiều hoạt động thiết thực.
“Hành quân xanh năm 2023”
“Hành quân xanh năm 2023”
Tổ chức chương trình "Bữa cơm nhân ái - Chia sẽ yêu thương" và tặng quà cho các em khuyết tật và trẻ mồ côi tại Trung tâm nuôi dưỡng "Mái Ấm Thiên Ân", Mái ấm thiên ân, thuộc giáo xứ Xuân An, phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai. Nơi đây hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng hơn 21 em nhỏ là trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật trong và ngoài địa bàn thị xã.
6
Bữa cơm yêu thương tại Mái ấm Thiên ân khối 7

Hỗ trợ cài đặt định danh điện tử mức 1, 2 cho các xơ ở giáo xứa Xuân An.
Thăm tặng quà cho các hộ gia đình thuộc diện thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn phường: Gia đình bác Vũ Minh Miên - nguyên là cựu thanh niên xung phong, bí thư đoàn xã qua các thời kỳ; gia đinh bác Võ Đức Phương – thuộc diện thương binh có hoàn cảnh khó khăn và gia đình bác Hồ Thị Môn – thuộc diện thương binh có hoàn cảnh khó khăn.
4
Tăng quà cho các gia đình khó khăn

Tham gia các hoạt động hưởng ứng tại phường Quỳnh Xuân có Đồng chí: Nguyễn Mạnh Phong, UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức, Kiểm tra Tỉnh đoàn, đồng chí Lê Sỹ Tiến – Phó bí thư thị đoàn Hoàng Mai cùng các đồng chí đi trong đoàn  đã đến thăm, động viên các hộ gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn phường Quỳnh Xuân, các em ở Mái Ấm Thiên Ân. 
2
Tặng quà cho gia đình cựu cán bộ đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Những món quà là tấm lòng  cán bộ, chiến sỹ Công an thị xã, ĐVTN thị xã Hoàng Mai chia sẻ một phần khó khăn giúp đỡ đảm nhận chăm sóc, nuôi dưỡng các em; giúp đỡ các em vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Chúc các em nhỏ luôn luôn vui vẻ, sẽ là công dân có ích cho xã hội!
3
Những suất cơm ý nghĩa

Chương trình hành quân xanh được đoàn phường triển khai đồng loạt, rộng rãi trên địa bàn phường trong tháng tri ân.
Tg: Hồ Văn Hữu – Bí thư đoàn phường

Nguồn tin: quynhxuan.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây