Lời kêu gọi ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Thứ hai - 02/08/2021 14:47
ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM PHƯỜNG QUỲNH XUÂN
Lời kêu gọi ủng hộ phòng chống dịch Covid-19
Thời gian vừa qua, Đảng ủy – UBND - UBMTTQ, các ngành đoàn thể và Nhân dân phường Quỳnh Xuân đã đồng sức đồng lòng, góp của, góp công chung tay phòng chống dịch Covid -19. Ý thức tuân thủ các biện pháp phòng dịch của mỗi người dân là một điểm sáng quý giá để giữ bình yên cho mình và cộng đồng. Các lực lượng trực tiếp và gián tiếp phòng chống dịch đã không quản ngại ngày đêm vượt qua khó khăn, đương đầu với bao nguy hiểm. Những tấm lòng ủng hộ của các tổ chức, cá nhân và toàn thể nhân dân ủng hộ tiền củng như các nhu yếu phẩm…đã góp phần to lớn vào những kết quả đạt được trong công tác phòng chống dịch Covid – 19 của phường trong thời gian qua. Đảng ủy – UBND – UBMTTQ luôn trân trọng, ghi nhận và cảm ơn những tấm lòng ủng hộ, chia sẻ vì cộng đồng.
Tuy nhiên, những ngày vừa qua làn sóng lần thứ 4 dịch Covid-19 ở nước ta diễn biến hết sức phức tạp, đặc biệt là ở một số tỉnh phía nam như TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai.... Tính đến ngày 02/8/2021 trên địa bàn phường Quỳnh Xuân có 68 trường hợp đang được tiến hành cách ly tập trung trên địa bàn phường. Dự báo trong những ngày tới tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến rất phức tạp, công dân Quỳnh Xuân ở một số nơi khác trở về còn nhiều; cuộc chiến phòng chống dịch còn cần sự bền bỉ, quyết liệt để ngăn chặn kịp thời không để dịch lây lan thêm trong cộng đồng.
Trong lúc này, hơn bao giờ hết, chúng tôi cần sự ủng hộ của cộng đồng để cùng nhau chống dịch, bảo vệ cho cuộc sống yên lành của mỗi chúng ta.
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Quỳnh Xuân kêu gọi các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cán bộ, đảng viên, các cá nhân chung tay hỗ trợ, động viên chia sẻ với lực lượng ở tuyến đầu chống dịch, những người đang được cách ly tại các cơ sở y tế, thể hiện tình thần đoàn kết truyền thống của dân tộc ta mỗi khi có thiên tai, lủ lụt xảy ra củng như công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
- Ủng hộ kinh phí bằng tiền mặt; trang thiết bị, nhu yếu phẩm, tổ chức nấu các bữa ăn từ thiện…); trực tiếp đăng ký về đồng chí Nguyễn Thị Út, thường trực UBMTTQ phường; sđt: 0981993495. Thời gian bắt đầu từ ngày 03/8/2021.
UBMTTQ phường sẽ kịp thời tổ chức hỗ trợ, động viên kịp thời đến các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch trên địa bàn phường trong thời gian sớm nhất, và cập nhật thông tin đầy đủ trên trên các phương tiện thông tin đại chúng.
 
  T/M BAN THƯỜNG TRỰC
CHỦ TỊCH
 
 
Nguyễn Xuân Mậu

Nguồn tin: quynhxuan.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây